Thursday, 08/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Cẩm Lĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Để thực hiện mục tiêu “ An toàn giao thông cho học sinh khi đến trường”, ngày 12/9/2022 trường THCS Cẩm Lĩnh tổ chức trương trình tuyên truyền " An toàn giao thông cho học sinh toàn trường.

Với mục đích giữ vững trật tự ATGT, nâng cao chất lượng cuộc sống và vận động thực hiện nếp sống văn minh, góp phần giảm thiểu TNGT, đồng thời thông qua chương trình này tăng cường công tác tuyên truyền vận động, phổ biến sâu rộng Luật Giao thông đường bộ tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong nhà trường.

Nhà trường đã tổ chức cho học sinh kí cam kết ATGT, thực hiện nghiêm túc các nội dung của bản cam kết. Và coi đó là khẩu hiệu hành động thiết thực để đảm bảo ATGT cho chính mình và toàn xã hội.

Cha mẹ học sinh cùng kí cam kết về việc chịu trách nhiệm giáo dục con em mình thực hiện tốt các chủ đề về ATGT đã nêu trong Bản cam kết.

Với thông điệp “Bạn và tôi hãy cùng nhau thực hiện tốt luật an toàn giao thông như chúng ta đã cam kết”. Hy vọng một năm học mới an toàn cho mọi thành viên của trường THCS Cẩm Lĩnh và đem lại nhiều niềm vui cho những ai tham gia giao thông.

Hình ảnh học sinh tham gia buổi tuyên truyền.


Tác giả: Trường THCS Cẩm Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 37
Tháng 12 : 775
Tháng trước : 1.671
Năm 2022 : 21.012
Năm trước : 8.733
Tổng số : 40.617