LỄ HỘI TRUNG THU

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp thu sang, một dấu mốc quan trọng mà mỗi học sinh dưới mái trường THCS Cẩm Lĩnh mong đợi chính là Tết trung thu. Thấu hiểu sự thiệt thòi của các con học sinh qua 2 mùa trăng tròn, do dịch bệnh nên chưa được đón lễ hội trung thu trọn vẹn, năm học này, trường THCS Cẩm Lĩnh đã tưng bừng tổ chức ngày hội Trung thu với chủ đề “Vui tết trung thu”. Ngày hội đã diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Thầy Vũ Văn Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn để các con học sinh được trải nghiệm nét đẹp của văn hóa truyền thống, chuỗi sự kiện với nội dung mang đậm văn hóa Việt đã được tổ chức, thu hút sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ các thành viên của nhà trường cùng với Hội cha mẹ học sinh và các con.

Lễ rước kiệu của các nhà trường.

Tiêt mục múa lân của học sinh.

Nối tiếp phần lễ hội dưới sân trường là chương trình làm vui trung thu tại các lớp

Trung thu của lớp 6E

Ngày hội khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi. Niềm vui lấp lánh nơi ánh mắt, nụ cười, gương mặt rạng rỡ của các con học sinh đã khẳng định sự thành công rực rỡ của chương trình. Niềm vui của ngày hội Trăng rằm mà nhà trường trao tặng không chỉ tạo nên động lực, niềm vui và nhiệt huyết cho chặng hành trình học tập trước mắt của các con học sinh mà chắc chắn còn đem đến cho các con những hiểu biết sâu sắc, tình yêu và sự trân trọng những giá trị truyền thống, giá trị nhân văn tốt đẹp trong cuộc sống.

Năm 2022 : 21.012