Thursday, 08/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Cẩm Lĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không gian an toàn mạng

Thực hiện kế hoạch của dự án Plan . Ngày 17/10/2022 trong giờ chào cờ đầu tuần nhà trường đã tổ chức truyền thông qua hình thức kịch tương tác về việc  sử dụng mạng xã hội an toàn ,đúng pháp luật. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về việc sử dụng mạng xã hội an toàn và có hiệu quả.

Chương trình truyền thông được tổ chức nhằm định hướng cho các em học sinh cách sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích, góp phần hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội đối với lứa tuổi học sinh. Qua đó, giúp các em học sinh có thể tự bảo vệ mình, định hướng đúng đắn và hành động theo đúng quy định của pháp luật trong việc sử dụng và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, từ đó tuyên truyền cho người thân, bạn bè hiểu và tuân thủ Luật An ninh mạng. Buổi tuyên truyền đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường. Qua buổi truyền thông đã mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích , từ đó giúp các sử dụng mạng xã hội một cách an toàn và có hiệu quả.

Việc truyền thông sử dụng mạng xã hội an toàn, đúng pháp luật cũng như Luật an ninh mạng đến học sinh là hết sức cần thiết và quan trọng.

 


Tác giả: Trường THCS Cẩm Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 37
Tháng 12 : 768
Tháng trước : 1.671
Năm 2022 : 21.005
Năm trước : 8.733
Tổng số : 40.610