Thursday, 08/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Cẩm Lĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân yêu thương

Hội cha mẹ học sinh trường THCS Cẩm Lĩnh phối hợp cùng nhà trường,Hội chữ thập đỏ xã và Cựu học sinh khóa 87-91 tổ chức "Xuân yêu thương" tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán

 

 

Đoàn kết ,yêu thương ,giúp đỡ nhau đó là truyền thống và là việc làm thường niên của Hội cha mẹ học sinh, tập thể các bộ, giáo viên  và học sinh trường THCS Cẩm Lĩnh.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 27 tháng 1 Hội cha mẹ học sinh phối hợp cùng Hội chữ thậ đỏ xã, Cựu học sinh khóa 87-90,các đoàn thể của nhà trường tổ chức "Xuân yêu thương" tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó .

        Trong năm qua, ngoài việc nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học thì tập thể cán bộ giáo viên trường Trung học cơ sở Cẩm Lĩnh cùng với hội phụ huynh nhà trường và các ban nghành ,đoàn thể rất quan tâm và tạo điều kiện cho cac em học sinh trong trường đặc biệt là những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.  Vơi việc trao tặng gần 40 suất quà nhân dịp tết Nguyên Đán là nguồn động viên các em tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức,tu dưỡng bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi. 

         Phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng vô cùng ý nghĩa và nhân văn của tập thể cán bộ, giáo viên và hội phụ huynh học sinh trường Trung học cơ sở Cẩm Lĩnh. Thể hiện sự quan tâm, chăm lo ,chia sẻ của các thầy cô giáo tới cuộc sống của các em, , tiếp thêm niềm tin, nghị lực để các em học tập tốt hơn và đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thật đầm ấm, vui vẻ.

         Dưới đây là một số hình ảnh động viên, trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Cẩm Lĩnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 37
Tháng 12 : 765
Tháng trước : 1.671
Năm 2022 : 21.002
Năm trước : 8.733
Tổng số : 40.607