Phong trào “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ - hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng chung tay góp sức giúp đỡ các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Huyện đoàn – Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì phát động Phong trào “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ - hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” nhằm xây dựng nhà khăn quàng đỏ để giúp đỡ các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Ba Vì. Qua đó tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.Thực hiện kế hoạch của Huyện Đoàn và Phòng giáo dục, với truyền thống “ Tương thân tương ái “, “ Lá lành đùm lá rách “, được sự chỉ đạo của BGH nhà trường sáng thứ 2( Ngày 31/10 ) trong giờ chào cờ Liên Đội Trường THCS Cẩm Lĩnh đã phát động phong trào ủng hộ tới toàn thể cán bộ giáo viên , nhân viên và các em học sinh trong toàn trường ( trừ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ).Phong trào đã dược cán bộ giáo viên , nhân viên và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình với tổng số tiền ủng hộ là: 3,261,000 đ. Số tiền tuy không lớn nhưng cũng thể hiện được tinh thần chia sẻ , cùng chung tay giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện của thầy và trò trường THCS Cẩm Lĩnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI QUYÊN GÓP

Năm 2022 : 21.010